- Điều hành, sắp xếp, bố trí công việc của bếp.
- Trực tiếp tổ chức nấu nướng trong bếp.
- Quản lý các thiết bị nhà bếp.
Thông tin tuyển dụng | Vị trí tuyển dụng: | | Ngành/nghề: | Khách sạn-Nhà hàng | Chức vụ: | Nhân viên | Loại hình công việc: | Toàn thời gian cố định | Địa điểm làm việc: | Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc | Số lượng cần tuyển: | 05 | Mức lương khởi điểm: | Thỏa Thuận | Mô tả công việc: | - Điều hành, sắp xếp, bố trí công việc của bếp. - Trực tiếp tổ chức nấu nướng trong bếp. - Quản lý các thiết bị nhà bếp.
Nơi làm việc: Các tỉnh thành như Bắc Ninh, Hà Tây (Cũ), Vĩnh Phúc,.. | Quyền lợi được hưởng: | - Lương từ 4 triệu trở lên - Thưởng theo quy định - Phụ cấp: Chỗ ăn, ở - Phụ cấp khác theo quy định của công ty. | Số năm kinh nghiệm: | 1 năm | Yêu cầu Trình độ | Trung cấp | Yêu cầu khác | - Giới tính: Nam/nữ - Độ tuổi: 25 đến 40 - Kinh nghiệm: 1 năm trở lên. - Tốt nghiệp: Trung cấp nấu ăn trở lên. - Giao tiếp tốt, tháo vát, biết bao quát công việc. - Có thể đi công tác xa, làm việc ở các tỉnh khác theo sự điều động của công ty khi cần thiết. | Hồ sơ bao gồm | 1 bộ hồ sơ đầy đủ.
Khuyến khích ứng viên nộp hồ sơ qua mail (ứng viên có thể nộp bản CV trước): hungdv272@gmail.com
Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm. | Hạn nộp hồ sơ | 30-06-2012 |
|
|
Giới thiệu nhà tuyển dụng | Tên công ty: | Công ty TNHH PNK | Sơ lược về công ty: | Công ty TNHH PNK được thành lập năm 2005, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, tổ chức hệ thống các bếp ăn tập thể trong quân đội và sản xuất hàng may mặc tại Liên Bang Nga. Trải qua 7 năm hoạt động, công ty đã có những bước phát triển nhanh, mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực mà công ty đang hoạt động. Trên đà phát triển chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên có đủ năng lực và lòng nhiệt huyết cùng chúng tôi xây dựng và phát triển. | Địa chỉ: | 14 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội | Website: |
|
|
|
Thông tin liên hệ | Người liên hệ | Đỗ Hưng | Điện thoại liên hệ | 0936212525 | Email liên hệ | hungdv272@gmail.com | Cách liên hệ tốt nhất | Trực tiếp |
|
- Điều hành, sắp xếp, bố trí công việc của bếp.
- Trực tiếp tổ chức nấu nướng trong bếp.
- Quản lý các thiết bị nhà bếp.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét