NHÀ HÀNG ỐC KEN SÀI GÒN


Nếu món ốc miền Bắc phần nhiều được chế biến theo khuynh hướng cân bằng âm dương bằng cách hấp gừng, xào sả, lá chanh… như một món ăn chơi thì nhà hàng  Ốc Ken Sài Gòn chú trọng vào gia vị hơn. Ốc Ken có nhiều cách chế biến để món ốc luôn hấp dẫn: hấp, luộc, xào, chiên, rang… từ đa dạng các loại ốc: ốc điếu, ốc mỡ, ốc dừa, ốc ngựa, ốc bông, ốc hương, ốc đỏ, nghêu, sò… với đủ thứ gia vị như tỏi, hành, tiêu, ớt, rau răm, sả, gừng, húng quế, phô mai, bơ...


Địa chỉ : Số 8, ngõ 135 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét