Nhà hàng Thùy Linh


Món Bắc giữa Sài Gòn
Xuất hiện khá muộn màng trên đất Sài Gòn nên bánh đa cua Hải Phòng vẫn chưa được nhiều người biết đến. Qua năm 2000, người Hải Phòng mới mạnh dạn giới thiệu đặc sản của mình với người Sài Gòn qua sự xuất hiện của nhiều nhà hàng tại khu quận 1 và Tân Bình. Nổi tiếng nhất là nhà hàng Thùy Linh trên đường Hồng Hà, quận Tân Bình (trong khu sân bay Tân Sơn Nhất).

Cái ngon của tô bánh đa chính là cọng bánh đa đỏ đỏ, bản to như phở, ăn cảm giác giòn. Phụ liệu cho tô bánh đa của nhà hàng Thùy Linh là rau muống xanh, gạch cua vàng óng, chả lá lốt và hành phi thơm phức. Nước chan bánh đa được nấu từ nước xương và cua ninh vớt bọt liên tục.


Địa chỉ:
Số 14 Đường Hồng Hà, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét