Nhà hàng Japanese Restaurant Ikkyu


Nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đặc sắc gắn liền với các món hải sản, đặc biệt là cá. Tùy theo mùa, tùy từng vùng trên bàn ăn sẽ có loại cá gì, được chế biến ra sao. Cá đi vào thời gian biểu của đời sống như một thói quen tự nhiên của người dân nước này, khi nào thì ăn cá sống, khi nào thì ăn cá đã qua chế biến chín, thời điểm nào ăn cá biển, khi nào thì ăn cá ngừ, lúc nào nên thưởng thức cá hồi...
 Nhà hàng Japanese Restaurant Ikkyu là một nơi giới thiệu thuần văn hóa ẩm thực Nhật Bản mà bạn có thể có được những khoảnh khắc đáng nhớ với mùi vị và hương thơm vừa quen thuộc, vừa xa lạ, với những món đặc sản như: Cá basa ngâm giấm, tôm tích, sò điệp, sò đỏ, bạch tuộc, trứng cá hồi, cầu gai, cá ngừ, lươn nướng, các loại cơm cuộn, cá hồi, cá sống 3 loại, cá sống 5 loại, cá sống 7 loại…


Nghe đến “cá sống” bạn có thấy ghê sợ và có bao giờ nghĩ sẽ trải nghiệm một món ăn hoàn toàn mới lạ và ngược với cách chế biến truyền thống của mình? Nếu bạn có khao khát phiêu lưu, khám phá những vùng đất mới, thì hòa hợp về văn hóa là một điều quan trọng để có chuyến đi thành công. Lần này, bạn thật sự muốn làm một chuyến phiêu lưu đất nước Nhật Bản qua các món ăn, các đầu bếp Nhật chính hiệu tại nhà hàng Japanese Restaurant Ikkyu sẽ là người hướng đạo sành sõi cho bạn. Để vừa hợp khẩu vị, vừa có một ấn tượng thật đẹp khi cho vị giác những trải nghiệm mới lạ và đầy lý thú.
Không gian được thiết kế đơn giản, yên bình, mộc mạc như bản tính con người Nhật Bản, có góc riêng tạo không gian riêng tư cho mỗi bàn. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu và được bảo quản ở điều kiện tốt nhất và những đầu bếp Nhật danh tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, Nhà hàng Japanese Restaurant Ikkyu hứa hẹn đem đến một bữa ăn đầy đủ hương vị và đúng “chất”. Hãy dạo một vòng tham quan nhà hàng này nhé!

Địa chỉ : 19, Ngô Văn Năm P. Bến Nghé, Q. 1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét