Nhà hàng Muru


Nhà hàng MURU là thương hiệu nhà hàng chuyên về lẩu nấm, ngoài bí quyết nước lẩu nấm đặc trưng được ninh từ xương kết hợp các loại nấm quý mọc tự nhiên tại vùng núi Vân Nam, Trung Quốc. Nước ninh nấm ngọt thanh, có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu, chính điều này làm nước lẩu thanh vị đến cuối nồi.

Nhà hàng Muru có 24 loại nấm và luôn phục vụ thực khách khoảng 20 - 22 loại nấm vào một thời điểm (tùy theo mùa). Đây là những loại nấm hoàn toàn được hái từ thiên nhiên và hầu hết là những loại quý và bổ dưỡng như: Tùng nhung, nấm măng, gan bò hành đỏ, gan bò đen, mỹ vị gan bò, đầu ông già, đồng lục, bắc phong, mỡ gà, bát tiên trắng, bát tiên nâu, nấm bụng lợn, trà tân, kim trâm vàng, giò gà tơ. Và những loại nấm thông dụng, bổ dưỡng: kim trâm trắng,, nấm đùi gà, nấm hải sản, sò trắng, sò tím, nấm hương tươi, nấm rơm, nấm mỡ, nấm tuyết nhĩ.


Muru là nhà hàng lẩu băng chuyền đầu tiên chuyên về LẨU NẤM với mong muốn mang lại món ăn nấm từ thiên nhiên, bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp. Đến với Muru thực khách được thưởng thức món lẩu nấm đúng điệu theo hình thức “buffet ngồi” với giá cả hợp lý nhất.
Những điểm cộng về nghệ thuật ẩm thực tại Muru
Nhà hàng Muru là một khuôn mẫu điển hình trong “nghệ thuật tạo dựng” ẩm thực từ hương liệu cho tới hình thức chế biến, bày biện cách chuyên nghiệp. Tất nhiên, để có thể đạt được điều đó thì Muru phải có “cái vốn bí quyết” lâu đời để lại. Ví như,…
- Nước chấm đặc chưng cho nấm được làm từ hải sản xay nhuyễn, kết hợp với 9 loại gia vị truyền thống.

- Lẩu băng chuyền tại Muru có vị nước lẩu ngọt đậm đà, thanh vị, thơm mùi nấm. Ngoài việc ninh xương, nước lẩu tại đây được đặc chế từ một loại nấm quý, bổ dưỡng và đắt tiền, được mọc tự nhiên tại vùng núi Vân Nam, Trung Quốc. Loại nấm này được người Trung Quốc phơi khô dùng để ngâm rượu, có tác dụng giải độc, tiêu mỡ, bổ gan, bổ thận và chống ung thư.
Để nước ninh nấm ngọt thanh, có mùi thơm đặc trưng dễ chịu thì ngoài việc chọn nấm để ninh rất quan trọng và quyết định vị ngon, bổ của nồi nước lẩu. Những cây nấm khô còn mũ là những cây nấm còn tươi ngon trước khi xấy khô, màu sắc của nấm phải vàng sậm và quan trọng nhất cây nấm phải có mùi thơm đặc trưng. Tiếp đến là kỹ thuật ninh nấm, thời gian ninh nấm để tận dụng được hết vị ngon, bổ của cây nấm. Nấm phải ninh vừa đủ, nếu lửa to và ninh quá kỹ nước nấm sẽ mất vị, nếu ninh không đủ thời gian những tinh chất quý của nấm chưa được tiết ra cũng sẽ làm nước nấm giảm ngon, giảm bổ.
- Cung cấp nguồn đạm cho cơ thể người thưởng thức với thực đơn trên 20 món đạm chạy chuyền như: gầu bò Mỹ, thăn bò ta, thịt bê, thịt lợn, tim lợn, tôm xú, mực, cá giòn, ếch, gà ta, basa cuộn, xúc xích hun khói, thanh cua, trứng vịt lộn, trứng cút luộc, các loại thịt viên.

Không gian sang trọng, lịch sự
Với lịch sử phát triển lâu đời cùng với việc trở thành một thương hiệu Lẩu nấm đầu tiên và lớn bậc nhất tại Hà Nội, không gian hiện đại nhưng ấm cúng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ và tận tình tại Muru. Bạn có thể chọn một chỗ ngồi trên dây chuyền để nhâm nhi thưởng thức hoặc sử dụng những bàn ăn theo nhóm từ 4 đến 7 người.

Trong không gian sang trọng và ấm cũng, với dải băng chuyền không ngừng chuyển động, thực khách tha hồ lựa chọn các loại nấm thiên nhiên bổ dưỡng, các món ăn tươi ngon, giàu dinh dưỡng và hợp gu của mình để cho vào nồi lẩu với nước dùng, nêm một ít nước chấm đặc biệt được dùng riêng cho nấm và đạm – một cảm giác thật khó quên mà chắc chắn bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu ngoài Muru.

Thông tin cho bạn
Địa chỉ: Tầng 1 Hà Thành Plaza – Số 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét